Bật mí tone màu giúp da bạn luôn tươi sáng

Lựa chọn vật liệu áo
Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn những trang phục giúp mình luôn nối bật và thu hút mọi lúc mọi nơi dù bạn thuộc màu da nào.Mỗi người chúng ta khi sinh ra ai cũng có một màu da khác nhau nhưng dù là da trắng, da ngăm hay da đen chỉ cần biết cách chọn lựa màu sắc của trang phục bạn vẫn có thể làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Màu áo trắng

Chúng thích hợp với nhiều màu da và độ tuổi khác nhau. Ngoài ra, chúng còn có thể phối với tất cả những màu sắc còn lại… Bất kể bạn sở hữu làn da như thế nào, sắc trắng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Màu áo đen

Trang phục màu đen là gam màu được đa số cô nàng yêu chuộng bởi khả năng tôn dáng cũng như che khuyết điểm của mình. Nếu bạn sở hữu làn da trắng mịn hay ngăm chúng sẽ tôn da bạn 1 cách triệt để , nếu bạn có 1 làn da đen hãy hạn chế chưng diện những bộ cánh màu này vì chúng sẽ khiến bạn trông càng tối hơn đấy nhé.

Màu xanh

Gam màu này có rất nhiều cấp độ phù hợp với từng tone màu da khác nhau từ màu pastel nhẹ nhàng cho đến xanh coban thời thường hay xanh cổ vịt thanh lịch.

Nếu bạn có làn da trắng thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bạn có thể phù hợp với mọi tông màu, còn nếu sở hữu làn da ngăm hay đen bạn hãy thử màu xanh cổ vịt hay xanh coban nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *