Những cách phối đồ với áo thun nữ đẹp

Cách phối dồ với áo thun nữ đẹp

Áo thun nữ là một item thời trang phổ biến, được nhiều người yêu thích bởi sự thoải mái, dễ mặc và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Áo thun có thể phối với nhiều loại trang phục khác nhau, tạo nên những phong cách khác nhau, từ năng động, trẻ trung đến thanh lịch, sang trọng. Dưới đây là một số cách phối đồ với áo thun nữ đẹp.

Áo thun và quần jeans

Kết hợp áo thun với quần jeans là một lựa chọn cổ điển và không bao giờ lỗi mốt.

Bạn có thể chọn áo thun đơn giản và kết hợp với quần jeans cắt slim fit để tạo nên một outfit casual và thoải mái.

Áo thun nữ với quần jean
Áo thun nữ với quần jean

Áo thun và chân váy chữ A

Để tạo nên một phong cách nữ tính và dễ thương, bạn có thể phối áo thun với một chân váy dáng chữ A. Kết hợp áo thun màu sắc tươi sáng hoặc in họa tiết với chân váy trắng hoặc màu sắc tương phản để tạo nên một trang phục nổi bật.

Áo thun nữ và váy chữ A
Áo thun nữ và váy chữ A

Áo thun và quần culottes

Quần culottes là một xu hướng thời trang phổ biến, và chúng rất dễ phối đồ với áo thun.

Chọn một chiếc áo thun đơn giản và kết hợp với một chiếc quần culottes có cạp cao để tạo nên một trang phục hiện đại và thoải mái.

Áo thun nữ và quần cullotes
Áo thun nữ và quần cullotes

Áo thun và váy maxi

Để tạo nên một trang phục boho-chic, bạn có thể phối áo thun với một chiếc váy maxi. Chọn một chiếc áo thun có in hoặc họa tiết độc đáo và kết hợp với một chiếc váy maxi dáng rộng và thoải mái. Hoàn thiện trang phục bằng việc thêm một chiếc áo khoác nữa để tạo lớp và thêm sự phong cách.

Áo thun với váy maxi
Áo thun với váy maxi

Áo thun nữ và blazer

Để tạo nên một trang phục chuyên nghiệp và thời trang, bạn có thể kết hợp áo thun với một chiếc blazer. Chọn một chiếc áo thun cơ bản và phối cùng với một chiếc blazer đơn sắc hay in hoặc họa tiết nhẹ nhàng. Hoàn thiện trang phục bằng việc thêm một chiếc quần hoặc chân váy tùy theo sở thích cá nhân.

Áo thun nữ với blazer
Áo thun nữ với blazer

Áo thun và quần shorts

Cho một phong cách mùa hè và năng động, hãy kết hợp áo thun với quần shorts. Chọn một chiếc áo thun có in hoặc họa tiết nổi bật và phối cùng với một chiếc quần shorts denim hoặc quần shorts từ vải nhẹ nhàng để tạo nên một outfit thoải mái và dễ chịu trong ngày nắng.

Áo thun nữ và quần short
Áo thun nữ và quần short

Bên trên là các mẹo phối đồ với áo thun mà bên có thể tham khảo để góp phần đa dạng các outfit mỗi ngày không bị trùng lặp, cho các nàng kinh tế không nhiều để mua sắm được nhiều trang phục.

Nhớ rằng, quan trọng nhất là bạn cảm thấy tự tin và thoải mái khi mặc bất kỳ trang phục nào. Hãy thử nghiệm và tạo nên phong cách riêng của bạn với áo thun nữ!

Bài viết tư vấn bởi
DYNAMIC STYLE
SĐT / Zalo: 0354008680
Website: http://dynamicstylevn.com
Shopee: Xem thêm nhiều mặt hàng tại Dynamic Style

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *